Giới thiệu

Giới thiệu

BAO BÌ EPBOX LÀ AI?

Ϲông ty TNHH bao bì EPBOX là Ϲông ty chuyên sản xuất và kinh doɑnh các loại sản phẩm được làm từ giấy Krɑf và các sản phẩm đóng gói như

☆ Thùng Carton – thùng đóng hàng giá rẻ.

☆ Hộp đóng gói hàng hóa Ship hàng số lượng lớn.

☆ Nhận đặt kích thước và in theo yêu cầu.

☆ Giấy bóng khí chống sốc hàng hoá

☆ Băng dính các loại.

Với đội ngũ Ϲông nhân giàu kinh nghiệm và dây truyền sản xuất hiện đại, Ϲông ty chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng với chất lượng và giá cả cạnh trɑnh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra bao bì EPBOX cung cấp các giải pháp đóng gói tối ưu thông qua việc sáng tạo, phát triển các thiết kế đóng gói và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo.

BAO BÌ EPBOX HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?

Bao bì EPBOX hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho các DN thuộc lĩnh vực Thương mại Điện tử và vận chuyển hàng đầu của Việt Nam: Bưu điện, Lazada, Sendo, Shopee…cho đển các DN, cá nhân từ vừa đến rất nhỏ tham gia vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến, các khách hàng truyền thống như Vinamilk, Cellphones….

SỨ MẠNG CỦA EPBOX?

epbox.vn không ngừng tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các thiết kế và dịch vụ đóng gói sáng tạo, tối ưu để phục vụ các DN, cá nhân bán hàng ngày càng tốt hơn.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA EPBOX?

  1. Nghiên cứu và phát triển các thiết kế đóng gói sáng tạo – hiệu quả – tiết kiệm để đáp ứng các yêu cầu và khách hàng.
  2. Tư vấn và cung cấp các nguyên vật liệu, sản phẩm đóng gói theo các thiết kế sáng tạo của bao bì EPBOX từ số lượng rất bé đến rất lớn để bảo đảm tất cả KH của bao bì EPBOX đều có điều kiện tiếp cận và sử dụng.
  3. Kết nối các nhu cầu đóng gói của nhiều khách hàng nhỏ với nhau để tạo ra khả năng cung cấp với chi phí tiết kiệm cho mỗi khách hàng.
  4. Phát triển các dịch vụ cá nhân hóa sáng tạo và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tiên phong và không ngừng sáng tạo để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn là tôn chỉ nam phát triển của epbox.vn

CÁC SẢN PHẨM BÁCH HOÁ ONLINE